Bí quyết trị nám da của chị em phụ nữ Nhật Bản

Trên thế giới chị em truyền tai nhau rất nhiều bí quyết làm đẹp, mỗi nước lại có một cách làm đẹp khác nhau, công dụng khác nhau và chi phí khác nhau. Thế nhưng tại sao hôm nay chúng ta lại nhắc đến bí quyết làm đẹp da của phụ nữ Nhật Bản – bởi đây là phương pháp làm đẹp ít tốn kém, nguyên liệu dễ kiếm, cấu tạo làn da giống với phụ nữ Việt Nam.

Hãy học hỏi và áp dụng ngay bây giờ để có một làn da đẹp nhé.

1. Bí quyết trị nám da bằng đậu phụ

 

Sử dụng đậu phụ là bí quyết trị nám lâu đời được lưu truyền qua nhiều đời của phụ nữ Nhật. Đâu phụ vừa có công dụng làm trắng da vừa giúp trị nám da hiệu quả.

Cách trị nám bằng đậu phụ như sau: dùng 1 miếng đậu phụ sạch, dầm nát sau đó đắp lên da mặt. Đắp đậu phụ nên da giúp da mát, các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da giúp loại bỏ các đố nám hiệu quả.

2. Bí quyết trị nám bằng đậu đỏ

1 bí quyết trị nám khác mà rất nhiều phụ nữ Nhật sử dụng đó là dùng bột đậu đỏ. Đậu đỏ hấp chính nghiền nát sau đó trộn thêm vài giọt dầu oliu đắp lên vùng da có nám. Lưu mặt nạ lại trên da khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên để có tác dụng cao hơn.

3. Bí quyết trị nám da bằng rượu gạo

1 bí quyết trị nám khó tin mà phụ nữ Nhật sử dụng đó là rượu gạo. Khi sử dụng rượu gạo bạn nên hòa loãng để không gây hại cho da. Chính vì vậy phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa mặt có nám. Sau 1 thời gian sử dụng, nám có thể được làm mờ hiệu quả.
Trên đây là những bí quyết trị nám của người Nhật Bản truyền tai nhau để làm đẹp da. Ngày nay, bí quyết trị nám hiện đại với nhiều ưu việt hơn mà chị em nên sử dụng chính là công nghệ Laser YAG. Với ưu việt vừa tẩy nám sâu trong lòng da, vừa xóa nám ngoài bề mặt đồng thời ngăn ngừa nám trở lại hiệu quả. Đây chính là bí quyết trị nám mới mà nhiều chị em đã và đang chia sẻ cho nhau nhờ tính hiệu quả và an toàn cao. Tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp và địa chỉ trị nám hiệu quả tại đây nhé!

Xuan ngoc duong