Cách Trị Nám Bằng Qủa Bơ Hiệu Qủa

Cách Trị Nám Bằng Qủa Bơ Hiệu Qủa

Nám da mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, song lại ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Để điều trị nám da hiệu quả, cần có phương pháp và liệu trình, không nóng vội. Có nhiều cách điều trị nám da, trong đó cách điều trị nám da mặt từ quả bơ đem lại sự thân thiện cho người dùng cũng như loại bỏ nám và giúp làm đẹp da.

Trái cây thiên nhiên luôn là phương pháp làm đẹp hiệu quả mà rẻ tiền. Với trái bơ, bạn có thể dễ dàng làm mặt nạ trị nám không đến 10 phút mà hiệu quả thật đáng bất ngờ. Hãy cũng làm mặt nạ trị nám da mặt cùng quả bơ nhé!

 

1.Bơ, mật ong và lòng trắng trứng gà

a. Nguyên liệu

½ quả bơ; 1 thìa mật ong; 1 lòng lòng trắng trứng gà.

Cách Trị Nám Bằng Qủa Bơ

b. Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng thìa nạo ruột quả bơ rồi nghiền nát.

Bước 2: Sau đó trộn đều 2 thìa bơ với 1 thìa mật ong và lòng trắng.

Bước 3: Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt ( những vùng da bị nám )trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần bạn sẽ thấy các vết nám da mờ dần và làn da mịn màng hơn.

Mặt nạ từ bơ và sữa chua giúp làm mờ các vùng da bị nám

Sự kết hợp giữa mật ong và bơ mang lại những công dụng tuyệt vời cho làn da. Mật ong không chỉ cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm mịn, se khít lỗ chân lông mà còn giúp giảm nếp nhăn, tái tạo làn da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Bơ rất giàu vitamin E hỗ trợ rất tốt cho quá trình trị nám. Vì thế sau khi sử dụng một thời gian bạn sẽ cảm nhận được khác biệt với làn da mịn màng mà bạn vẫn mơ ước.

2.Mặt nạ bơ, sữa chua

Cách Trị Nám Bằng Qủa Bơ

Làm mặt nạ trị nám da mặt với bơ

Bơ và sữa chua đều có tác dụng làm đẹp và giúp da mịn màng hơn. Đây là một kết hợp hoàn hảo để làm mặt nạ trị nám da mặt.

Cách làm như sau: dùng 1 nửa trái bơ, nạo lấy ruột, trộn bơ với nửa hộp sữ chua và 2 thìa dấm táo, đem xay nhuyễn. Đắp hỗn hợp lên da khoảng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả trị nám da mặt rất tốt.

3.Mặt nạ bơ, mật ong

Cách Trị Nám Bằng Qủa Bơ

Mặt nạ trị nám da mặt từ bơ và mật ong

Cả và mật ong đều có tác dụng tăng độ ẩm và trị nám rất tốt. Làm mặt nạ với bơ và mật ong để trị nám da mặt rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị: bơ, mật ong, lòng đỏ trứng gà. Sau đó, dùng thìa nạo ruột quả bơ rồi nghiền nát. Trộn đều 2 thìa bơ với 1 thìa mật ong và lòng trắng trứng ta sẽ có một hộn hợp kì diệu để trị nám da.

Sử dụng hỗn hợp đắp lên da trong vòng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần 1 tuần sẽ giúp nám mờ dần và da mịn màng hơn.

 

Xuan ngoc duong