Điều Trị nám bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Điều Trị nám bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Trong tự nhiên, chị em phụ nữ từ xưa nay đã truyền tai nhau nhiều phương pháp điều trị nám rất hay. trong đó có 2 phương pháp mà nhiều người đã sử dụng

Phương pháp thứ nhất : Dùng Nước cốt chanh

Đây được coi là cách để xóa nám một cách tự nhiên. Sử dụng thường xuyên nước cốt chanh tươi, bôi vào vùng bị nám da hay đang hình thành các hắc tố melanin, các vùng nám da xấu xí sẽ dần dần mờ đi và biến mất.  Việc dùng hàng ngày nước cốt chanh sẽ cho thấy sự cải thiện đáng kể về số lượng xuất hiện của nám trên da. Một trong những thành phần quan trọng của nước cốt chanh là axit citric, là một axit có tính chất tự nhiên, giúp loại bỏ vùng da bị đổi màu, giúp làm mờ dần vết nám, làm sáng da mặt tự nhiên. Bôi nước cốt chanh lên vùng nám da, để trong vòng 10-15 phút, đem rửa mặt bằng nước ấm sạch.

Điều Trị nám bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Lưu ý: không nên giữ nước chanh trên da hơn 20 phút, nó có thể làm hại đến da của bạn, chỉ nên để từ 10 phút trở lại. 

Phương pháp thứ hai: Cách trị nám tại nhà hiệu quả bằng cà tím

Trước tiên, để điều trị nám da tại nhà, hãy thử với quả cà tím. Cách làm đơn giản: bạn lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có nám. Bạn có thể dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn.

Điều Trị nám bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

 

Đây là cách điều trị nám da mặt tại nhà, bạn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng một tuần. Hiện nay nhà thuốc chúng tôi đã đúc kết và bào chế ra 1 loại sản phẩm giúp chị em triệt tiêu nám khi sử dụng. mọi chi tiết vui lòng liên hệ và tham khảo Tại Đây.

Xuan ngoc duong