Khách Phản Hồi

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH KHI ĐẠT KẾT QUẢ TỐT

Sau khi xài hết 1 liệu trình trị mụn, chị thấy kết quả rõ rệt đã đặt thêm 1 liệu trình nữa nhằm trị dứt điểm mụn không tái phát. Nhà Thuốc chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị  đã tin dùng sản phẩm thiên nhiên và cung cấp hình ảnh đánh giá kết quả cho chúng tôi.

Chi tiết

Phản Hồi Của Chị Lưu Minh

  MỖI NGÀY NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỪ CÁC BỆNH NHÂN VỚI GƯƠNG MẶT XINH ĐẸP RẠNG RỠ NÀY LÀ NGUỒN ĐỘNG VIÊN LỚN NHẤT ĐỂ NHÀ THUỐC Minh Y Đường CỐ GẮNG LÀM VIỆC VÀ CỐNG HIẾN HƠN NỮA

Chi tiết

Phản Hồi Của Chị Dạ Lý Khi Trị Hết 100% Nám

Chị Dạ Lý  Khi Trị Hết 100% Nám, nhà thuốc vui mừng khi nhận được tin nhắn của chị, nghe chị nói dường như nám đã hết 100%, thật tuyệt vời, nếu được cho nhà thuốc xin 1 cái hình chị nhé. Đây là phản hồi của chị

Chi tiết

Phản hồi Của Chị Phạm Ngọc Dùng Liệu Trình Trị Nám

Dùng Liệu Trình Trị Nám đã có những giai đoạn nám từ đậm sang mờ từ từ rồi chuyển sang mờ dần tiếp đó da dần dần sáng hơn, kết quả này xẩy ra trong tháng đầu sử dụng, nám bớt gần như được 70%, chị đang tiếp tục dùng thêm để giảm nám triệt đễ hơn.

Chi tiết

Phản Hồi Của Chị Đông Dương

Sau khi xài hết 1 liệu trình trị mụn, chị thấy kết quả rõ rệt đã đặt thêm 1 liệu trình nữa nhằm trị dứt điểm mụn không tái phát. Nhà Thuốc chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị Phương nhiều đã tin dùng sản phẩm thiên nhiên và cung cấp hình ảnh đánh giá kết quả cho chúng tôi.

Chi tiết
Trang 1 / 512345
Xuan ngoc duong