Những Cách Trị Nám Da Mặt Hiệu Quả Nhất Với Các Nguyên Liệu Thiên Nhiên

Những cách trị nám da mặt hiệu quả nhất với các nguyên liệu thiên nhiên.

Các đốm nám sậm màu xuất hiện trên những vùng dễ nhìn thấy của cơ thể như mặt, lưng, cổ, ngực, vai, và bàn tay. Chúng thường vô hại, nhưng nhiều người trong chúng ta muốn thoát khỏi chúng vì chúng làm cho làn da trở nên thiếu hấp dẫn. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lão hóa, di truyền và nhiều yếu tố khác như stress, mang thai, thuốc tránh thai, thiếu hụt vitamin hoặc gan yếu là những yếu tố có thể góp phần vào vấn đề này. Có rất nhiều loại kem và kem dưỡng da trên thị trường, nhưng phần nhiều loại kem này có chứa các chất hóa học khắc nghiệt có thể làm hại cho da nếu sử dụng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách trị nám da mặt hiệu quả nhất với các nguyên liệu thiên nhiên.

  1. Nước dấm táo

Dấm được chiết xuất từ táo là phép lạ khi làm giảm sự xuất hiện của các đốm tối trên da do tăng sắc tố. Loại toner này giúp làn da sáng tuyệt vời cũng như có các tinh chất có thể giúp khôi phục lại màu sắc tự nhiên của làn da.

trị nám da mặt

Trộn đều lượng giấm táo và nước. Sử dụng dung dịch này để rửa vùng da bị nám. Giữ nguyên dung dịch này trên da trong hai đến ba phút, và sau đó rửa bằng nước ấm. Thực hiện biện pháp khắc phục này hai ngày một lần trong vài tuần. Đây là một cách trị nám da mặt hiệu quả nhất được nhiều chị em áp dụng.

  1. Vitamin E

Thường được gọi là vitamin của làn da, vitamin E là một cách trị nám da mặt hiệu quả nhất  cho da tăng sắc tố. Là một chất chống oxy hoá, vitamin E trung hòa các tác động của các tia UV có hại của mặt trời, chữa lành tổn thương và bảo vệ da.

Đục thủng hai hoặc ba viên vitamin E cho vào bát sạch. Thêm ba hoặc bốn giọt dầu thầu dầu và và trộn đều.Bôi hỗn hợp lên da mặt trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau. Làm theo phương pháp điều trị này hàng ngày trong hai đến ba tuần.

Hai phương thức kể trên tuy rẻ tiền, dễ kiếm những khá cầu kỳ và mất nhiều thời gian dài mới có hiệu quả, có một phương pháp cũng áp dụng nguyên liệu tự nhiên nhưng nhanh chóng và ít tốn thời gian hơn là sử dụng thảo dược đông y Xuân Ngọc Đường.

 

 

 

 

Xuan ngoc duong