Trị nám và tàn nhang không ngờ dễ đến vậy

Trị nám và tàn nhang không ngờ dễ đến vậy

Nám và tàn nhang là vấn đề thường gặp nhất ở làn da nữ giới, đối với hầu hết chị em thì đây chính là “kẻ thù không đội trời chung”, là nguyên nhân khiến làn da của chị em bị sậm màu, kém sắc và đánh mất đi vẻ rạng rỡ vốn có. Tuy nhiên chị em đã phân biệt được nám và tàn nhang khác nhau như thế nào chưa? 

Bạn đã dùng thử mật ong để trị nám và tàn nhang chưa ?

Nám và tàn nhang gây ảnh hưởng như thế nào?

Nám và tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho da. Chúng khiến cho da mặt kém phần trắng sáng, trông loang lổ, sậm màu và kém xinh tươi. Chính vì vậy, những người bị nám, tàn nhang thường không tự tin với làn da của mình. Dưới đây là một vài vấn đề tâm lý chị em gặp phải khi da bị nám và tàn nhang.

Cách trị nám và tàn nhang bằng mật ong được tiến hành như sau:

Cách trị nám và tàn nhang bằng mật ong độc đáo 2
Cách trị nám và tàn nhang bằng mật ong độc đáo 2 Cách trị nám và tàn nhang bằng mật ong thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà

Cách 1: Bạn hãy trộn đều sữa tươi, bơ cùng mật ong để tạo thành dung dịch sền sệt. Sau đó, thoa đều lên bề mặt da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện khoảng 2 lần/ tuần.

Cách 2: Bạn hãy trộn thìa cà phê mật ong với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp. Sau đó, thoa chúng đều lên bề mặt da bị nám, tàn nhang. Các vitamin C có trong nước cốt chanh sẽ giúp làn da bạn trở nên sáng mịn.

Cách 3: Bạn trộn sữa chua không đường cùng với mật ong. Thoa lên vùng mặt, rồi để trong khoảng 25 phút. Thực hiện khoảng 2-3 lần/ tuần.

 

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ thử nhiều cách mà không hiệu quả. Phương Pháp nhà thuốc chúng tôi đưa ra đó là liệu trình trị nám và tàn nhang từ dược liệu thiên nhiên  ,chúc chị em phụ nữ mình thành công nhé .

 

 

Xuan ngoc duong